• Tổng đài : +84.937357799

Tháp màu 48 thanh

  • Nhà sản xuất: TOTTOSI
  • Dòng sản phẩm: 301001
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 50
  • 180.000đ

Bộ đồ chơi xếp hình 48 thanh gỗ màu sắc TOTTOSI 301001

Bộ trò chơi trẻ em này dành cho trẻ từ 3 tuổi và cả người lớn cũng có thể chơi

Bao gồm 48 thanh gỗ tự nhiên thân thiện môi trường, rất bền chắc, được sơn nhiều màu sắc tươi sáng thu hút trẻ nhỏ với sơn gốc nước an toàn cho sức khỏe của bé. Góc và cạnh của các thanh được mài bo tròn cẩn thận, mặt gỗ được xử lý trơn láng mịn màng. Món đồ chơi trẻ em Tháp màu 48 thanh được sản xuất tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc gia QCVN3-2009/BKHCN do Quacert chứng nhận nên bố mẹ có thể yên tâm cho trẻ sử dụng.

- Bộ đồ chơi rút gỗ màu 48 thanh giúp người chơi rèn luyện khả năng khéo léo và thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.
- Bộ đồ chơi gồm: 48 thanh gỗ màu và 1 hột xí ngầu
- Chất liệu gỗ cao cấp, bền, đẹp, an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm được đóng hộp đẹp mắt, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
- Mỗi thanh gỗ đều có một màu riêng, người chơi lần lượt đổ xí ngầu và rút thanh gỗ có màu tương ứng, người làm đổ sập tháp gỗ chính là người thua cuộc.
* Kích thước hộp: Dài x Rộng x Cao: 8 x 8 x 27 (cm)
- Hơn nữa, những thanh gỗ này còn thể làm lắp ráp thành những mô hình theo ý tưởng của riêng mình, nếu chịu đầu tư thêm ít thời gian, chắc chắn sẽ trở thành một tác phẩm mang tính nghệ thuật!

Hướng dẫn sử dụng

Đây là bộ đồ chơi có thể chơi được giữa nhiều người nên bé có thể chơi cùng bố mẹ hoặc các bạn. Với các bé nhỏ tuổi, bố mẹ có thể hướng dẫn bé xếp những thanh gỗ để thành những hình dạng khác nhau. Với các bé lớn hơn, bố mẹ có thể cùng bé chơi những trò chơi độ khó cao hơn ví dụ như chơi tạo tháp.

Chúng ta cần xếp ba thanh gỗ không cùng màu bên cạnh nhau, khi xếp để lại một khoảng trống nhỏ giữa các khối, tiếp tục như vậy mỗi lần ba thanh gỗ sao cho ba thanh gỗ đang xếp vuông góc với ba thanh gỗ xếp ngay bên dưới, cứ như vậy cho đến khi tòa tháp được xây xong. Người chơi sẽ tung hạt xí ngầu (đi kèm trong bộ đồ chơi), nếu xí ngầu xuất hiện màu nào thì người chơi phải rút thanh gỗ màu đó và đặt thanh gỗ vừa rút ra lên trên đỉnh mà không làm đổ tháp. Với mỗi lượt chơi, ai làm đổ tháp sẽ thua cuộc.
Trẻ lên 3 có nhu cầu phát triển giác quan, trí tuệ và khám phá rất mạnh.

Do vậy, trẻ rất muốn tìm tòi, thử thách thông qua các giác quan và đặc biệt là đôi tay, đôi mắt.

Bộ đồ chơi Tháp màu 48 thanh được tạo ra để giúp trẻ rèn luyện óc quan sát, phát huy sự sáng tạo, kỹ năng quan sát của đôi mắt, đồng thời kết hợp với kỹ năng vận động tinh của đôi tay để khéo léo xếp những thanh gỗ. Ngoài  khả năng phân tích logic, chơi với món đồ chơi này, trẻ còn học khái niệm về hình dạng, màu sắc và vị trí tương quan trong không gian 3 chiều, từ đó phát triển năng lực IQ của trẻ tốt hơn.

Trong quá trình chơi với đồ chơi này, trẻ cũng trải nghiệm cảm xúc vui mừng mỗi khi rút thanh gỗ thành công, buồn bã khi làm đổ tháp và biết kiên nhẫn hơn mỗi lần chơi, đồng thời tự tin hơn với bản thân lúc chơi thắng, những năng lực cần thiết giúp tăng chỉ số EQ .

Chính vì vậy, món đồ chơi Tháp màu 48 thanh sẽ giúp cho trẻ phát triển nhiều kỹ năng, từ thể chất, trí tuệ, đến cảm xúc, giao tiếp. Để đầu tư lâu dài cho con yêu phát triển toàn diện từ IQ đến EQ thật sớm.

Tottosi tư vấn cho cha mẹ nên cho bé yêu chơi món đồ chơi này ngay từ nhỏ. Món đồ chơi dễ thương cũng sẽ là món quà rất phù hợp để tặng các bé con bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp thôi nôi, sinh nhật, Giáng Sinh hoặc Tết Thiếu Nhi, Trung Thu.

Công dụng đồ chơi Tottosi

• An toàn tuyệt đối cho bé

• Giúp trẻ nhận biết màu sắc

• Phát triển khả năng tư duy logic, học hỏi cho bé

• Nuôi dưỡng tính nhẫn lại, theo đuổi mục tiêu, hoàn thành công việc

• Gắn kết các thành viên trong gia đình cùng tham gia trò chơi

• Phát triển tinh thần đoàn kết, đồng đội làm việc nhóm chia sẻ cùng nhau hoàn thành trò chơi

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan